Thứ Ba, 27/7/2021 | 8:22 GMT+0700+7

Cứu dữ liệu máy tính cho công ty

Máy Tính Dak Nông  cứu dữ liệu, khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính, USB, thẻ nhớ tại Dak Nông, đạt hiệu quả trên 90%, giá thành hợp lý.

Quy trình tiếp nhận thông tin, kiểm tra và phản hồi thông tin: Cứu – Phục hồi dữ liệu
– Trung tâm cứu hộ máy tính Máy Tính Dak Nông tiến hành tiếp nhận ổ cứng (HDD), thẻ nhớ hoặc USB lỗi cơ và danh sách thư mục dữ liệu của Khách hàng

– Kỹ thuật Máy Tính Dak Nông tiến hành kiểm tra HDD, thẻ nhớ, USB, đánh giá tìng trạng hư hỏng, đưa ra phương án giải quyết

– Sau quá trình kiểm tra khách hàng có toàn bộ thông tin liên quan đến HDD,  Máy Tính Dak Nông đưa ra các giải pháp:

– Khả năng khôi phục dữ liệu ở mức nào?
– Thời gian dự tính cho việc khôi phục dữ liệu?
– Giá thành cho việc cứu dữ liệu?
– Lập biên bản làm việc tiếp nhận thiết bị (tình trạng, chủng loại thiết bị, serial number)
– Dữ liệu được copy ra CD, DVD (nếu dung lượng dữ liệu từ 5G trở xuống) miễn phí.
Đội ngũ kỹ thuật viên và công nghệ cứu – khôi phục dữ liệu máy tính
1. Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong ngành cứu dữ liệu được đào tạo bài bản, đặc biệt được tham gia các lớp huấn luyện cao cấp cứu dữ liệu từ chính hãng: Hitachi, Seagate, Western Digital…
2. Hệ thống thiết bị cứu dữ liệu hiện đại, đủ khả năng xử lý mọi sự cố với thiết bị lưu trữ

Cam kết bảo mật thông tin với dịch vụ cứu dữ liệu – khôi phục dữ liệu
1. Không sử dụng. Máy Tính Dak Nông cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính này.

2. Không tiết lộ. Máy Tính Dak Nông cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên của Bên B được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ bảo trì hay sửa chữa cho khách hàng.

3. Bảo vệ bí mật. Máy Tính Dak Nông sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

4. Quyền sở hữu thông tin mật. Máy Tính Dak Nông cam kết rằng tất cả các thông tin của Bên A sẽ luôn là tài sản của khách hàng.

5. Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ bảo trì máy tính đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

Câu hỏi thường gặp về việc cứu dữ liệu – khôi phục dữ liệu
1 . Máy Tính Dak Nông có thể xử lý các trường hợp cứu dữ liệu nào?

– Chúng tôi  có đầy đủ năng lực trong việc cứu dữ liệu máy tính, kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ công cụ và kinh nghiệm để phục hồi mọi dữ liệu trong ổ cứng, thẻ nhớ hay USB của khách hàng.
2. Khả năng lấy lại dữ liệu đạt khoảng bao nhiêu %?
– Căn cứ tình hình thực tế cứu dữ liệu, Chúng thôi thống kê mức độ thành công phục hồi dữ liệu là 90%, có khoảng từ 5 đến 10% chúng tôi không thể cứu dữ liệu thành công.
3. Chi phí chuẩn đoán kiểm tra việc phục hồi dữ liệu?
– Thông thường, chúng tôi không thu phí kiểm tra và chuẩn đoán, trừ những trường hợp phức tạp yêu cầu kỹ thuật cao và nhiều thời gian.
4 . Dữ liệu khi đã được cứu sẽ được bàn giao cho khách hàng như thế nào?
– Chúng tôi tiến hành ghi đĩa CD, DVD hay copy dữ liệu cho Khách hàng thông qua Ổ cứng di động, HDD mới, thông qua các giao thức upload lên internet hoặc Khách hàng đến trung tâm cứu dữ liệu của Chúng tôi.
5. Dữ liệu của khách hàng có thể bị lộ hoặc sử dụng bất hợp pháp?
– Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo bí mật dữ liệu khách hàng theo nguyên tắc bảo mật tại   Hoàng Gia Computer, mọi dữ liệu sẽ bị hủy ngay khi được bàn giao cho Khách hàng, chỉ có kỹ thuật viên khôi phục dữ liệu mới có quyền tiếp cận dữ liệu của Khách hàng.

 

6. Ngăn ngừa việc mất data trong tương lai?
6.1. Sao lưu data theo định kỳ
Sao lưu các tập tin vào các thiết bị lưu trữ khác hoặc sử dụng backup files có sẵn trong hệ điều hành Windows XP (chuột phải propertiestoolsbackup files) để sao lưu các data.Nên sử dụng một chương trình sao lưu tự động nào đó có thể sao lưu toàn bộ hệ thống theo những khoảng cách thời gian nhất định.
6.2. Bảo vệ an toàn mật khẩu
Bảo vệ mật khẩu và mã hóa dữ liệu là cách cơ bản nhất để bảo vệ thông tin trên ổ cứng. Với hệ điều hành Windows, để tạo hay thay đổi mật khẩu truy cập hệ thống, vào tài khoản đăng ký người dùng của mình (StartControl PanelUser Accounts) để thực hiện.
6.3. Sử dụng phần mềm cứu dữ liệu – khôi phục dữ liệu Windows Recovery Console
Windows Recovery Console cho phép sửa chữa các tập tin hệ thống hay thư mục bị lỗi để bảo vệ nội dung ổ cứng. Chương trình này luôn ở trong chế độ bị hạn chế sử dụng, để sử dụng được nó bạn cần phải thay đổi các thiết lập đã có trong mục Local Security Settings (StartRunsecpol.mscOK).
6.4. Chăm sóc ổ cứng, USB, thẻ nhớ thường xuyên và đúng cách
Sử dụng các công cụ có sẵn trong hệ điều hành Windows như: Disk Cleanup, Defragment, Check now hay các phần mềm chuyên nghiệp như: Tuneup Utilities 2006, Synterac XP…

Khách hàng cần làm gì trong trường hợp cần cứu lại dữ liệu
– Giữ nguyên tình trạng HDD,Labtop,usb,thẻ nhớ, máy ghi âm…lập tức tắt máy.
– Không cố gắng can thiệp hay thay đổi bất kỳ linh kiện, cơ cấu của HDD
– Không cố gắng dùng các phần mềm không chuyên dụng để thử. Việc cố thử chỉ dẫn đến việc khôi phục dữ liệu trở lên khó khăn hơn hoặc có thể mất vĩnh viễn.
– Gửi ngay HDD kèm theo list dữ liệu cần khôi phục đến ngay Trung tâm chúng tôi .

Thông tin Khách hàng cần cung cấp cho Chúng tôi cho dịch vụ khôi phục dữ liệu
– Tình trạng HDD trước khi trục trặc xẩy ra ( HDD chạy như thế nào , có hiện tượng gì không …)
– HDD chia làm mấy phân vùng , dữ liệu cần khôi phục nằm ở phân vùng nào .
– Tên thư mục quan trong cần khôi phục ( càng chi tiết càng tốt), dạng dữ liệu cần khôi phục.
Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ cứu dữ liệu – khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nhất Việt Nam với cam kết về:    “HIỆU QUẢ – GIÁ THÀNH – THỜI GIAN”